Với nhiều ưu điểm nổi trội như: nhỏ gọn, sạch sẽ, tốc độ đun nấu nhanh việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn nên bếp từ đang là loại bếp được nhiều gia đình sử dụng.
Khi đun nấu sử dụng bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Mặc dù khi nấu mặt bếp không nóng nhiều nhưng không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp.
Những đồ vật này sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.
Trong quá trình sử dụng, tránh làm đổ nước lên mặt bếp, nếu bếp bẩn nên dùng khăn ẩm và mềm để lau mặt bếp. Khi thức ăn bị trào ra ngoài hay bị cháy, không nên nhấc nồi ra trước mà phải tắt bếp trước, cho bếp nguội rồi mới nhấc nồi ra.
Không sờ tay vào mặt bếp sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi truyền sang sẽ gây bỏng.
Sử dụng bếp từ có hại cho sức khỏe không?
Khi mất điện đột ngột hoặc không sử dụng bếp từ thì nên rút dây khỏi phích cắm. Khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm.
Người sử dụng vẫn cần thận trọng để đảm bảo yếu tố sức khỏe và đảm bảo an toàn
Sử dụng bếp từ có thể gây nhức đầu: Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng sóng điện từ phát ra từ trường rất mạnh không nhìn thấy và không ngửi thấy. Bếp không tỏa khói, an toàn, không bao giờ xảy ra tình trạng cháy nổ.
Trong quá trình đun nấu bếp không đốt oxy do vậy rất phù hợp với gia đình có bếp kín không thoáng khí.
Nguyên lý đun nấu không đốt ôxy do vậy phù hợp với các gia đình có bếp kín không thông thoáng. Bề mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt nên dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi, kể cả khi đang nấu không phát ra điện từ khi có nồi inox tiếp xúc mặt bếp từ hoạt động.
Chúng tôi đã thử nghiệm và cho kết quả hiệu suất đun nóng và tiết kiệm nhiên liệu của bếp từ cao hơn các loại khác.
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THÔNG TIN CÔNG TY
TỔNG ĐÀI TRỢ GIÚP